0981.587.268

Công ty Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Dịch vụ Minh Tú
  • Nền trang con

Vì sao cần nâng nền nhà?

Vâng, đó chính là câu nói mà Xây Dựng Minh Tú rất thường nhận được từ khách hàng khi tìm đến Dịch vụ nâng nền nhà trọn gói giá TỐT NHÌ tại Tp Hải Phòng.

Đường mới làm sạch đẹp, rộng thoáng và phẳng phiu …và không còn cảnh “con sông thơ mộng” dẫn lối vào nhà nhưng đi kèm với đó là cần phải nâng nền nhà GẤP nếu không nhà sẽ thành ao ngay trong mùa mưa năm nay. Ngoài ra, đường chưa nâng nhưng Bạn mới mua căn hộ và cần sửa lại tổng thể để tránh tình trạng như trên khi vài năm sau dự án cải tạo đường được triển khai. Bạn đang có kế hoạch cải tạo nhà tổng thể sau nhiều năm để ngôi nhà trở nên khang trang, tiện nghi hơn… hay để chuẩn bị đón “dâu hiền, rể thảo”. Rất, rất nhiều lý do để Bạn nâng nền, sửa nhà và Bạn đang quan tâm nâng nền như thế nào, chi phí bao nhiêu và cần chuẩn bị những gì?

Mỗi lần sửa nhà một lần khó, không chỉ là chi phí để sửa nhà hây nâng nền mà cuộc sống hàng ngày, công việc ít nhiều cũng bị xáo trộn, nhất là những nhà cần sửa lại đang sống trong chính căn hộ đó. Vậy Bạn hãy tìm những công ty, dịch vụ sửa nhà nâng nền trọn gói uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp để:

  • Tư vấn gói dịch vụ sửa nhà trọn gói phù hợp
  • Lên kế hoạch thời gian sửa nhà
  • Dự toán kinh phí trọn gói một cách chính xác
  • Kiểm tra tổng thể, tư vấn chính xác những hạng mục có thể liên quan khi tiến hành nâng nền: nền nhà có quá thấp, sàn nhà tắm, bếp, nhà vệ sinh… như thế nào sau khi sửa
  • Cửa chính, cửa phòng… có cần chỉnh sửa gì không?
  • ….

Rất nhiều câu hỏi cần giải đáp khi lên kế hoạch nâng nền nhà mà Bạn cần phải giải quyết một cách rõ ràng để tránh những phát sinh về sau. Bạn hãy tham khảo và nhờ các công ty xây sửa chữa nhà chuyên nghiệp đến tận nơi khảo sát và tư vấn, báo giá trọn gói dành cho Bạn. Minh Tú nghĩ sẽ có nhiều đơn vị sẵn sàng tư vấn, phục vụ bạn miễn phí tránh tình trạng “chuyện đã lỡ”. Hãy liên hệ với Xây Dựng Minh Tú khi bạn cần tư vấn về Dịch vụ nâng nền nhà cũ trọn gói tại Hải Phòng.

CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH TÚ

ĐC: Số 71 Trung Lực, Phường Đằng Lâm, Thành Phố Hải Phòng

Hotline: 0981.587.268

Mail: info@xaynhatrongoihaiphong.com

Website: xaynhatrongoihaiphong.com

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY MINH TÚ